แนะนำ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป สำหรับเด็กแรกเกิด น่าใช้ ฉบับล่าสุดปี 2021

ยี่ห้อผ้าอ้อมสำเร็จรูป

เดี๋ยวนี้นั้นการดูแลเด็กแรกเกิดนั้นสามารถดูแลได้ง่ายกว่าแต่ก่อนมาก เพราะมีเครื่องอำนวยความสะดวกหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นเครื่องปั๊มน้ำนมแม่ เปลไฟฟ้า รวมถึงผ้าอ้อมที่ช่วยให้คุณพ่อคุณแม่ หรือคนที่ดูแลเด็กอ่อนสามารถลดภาระได้ อย่างวันนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ที่เป็นอีกหนึ่งเครื่องใช้และเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับการดูแลเด็กทารก

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป สำหรับเด็กแรกเกิด น่าใช้

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น

1.  BabyLove  ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Easy Tape

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปรุ่นคลาสสิกสุดคุ้มจากแบรนด์ Babylove ด้วยคุณสมบัติช่วยดูดซับของเหลวได้อย่างรวดเร็วและยอดเยี่ยม ให้สัมผัสแห้งสบายต่อเด็กทารกและมีผิวหน้า 3D Baby Soft มอบสัมผัสอ่อนโยน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการแพ้ระคายเคือง เพราะผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้-ระคายเคืองต่อผิวเด็กใช้งานง่าย มีแถบเทปกาวสุดนุ่ม (Soft Easy Tape)ช่วยให้คุณแม่เลือกปรับเปลี่ยนได้ตามสรีระของทารก

ไซส์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

2. Mamy Poko ผ้าอ้อมสำเร็จรูป รุ่น Premium Extra Dry

กางเกงผ้าอ้อมจากประเทศญี่ปุ่นที่คนไทยคุ้นเคยกันดี มีจุดเด่นที่ความแห้งสบายไม่อับชื้น มาพร้อมนวัตกรรม Soft Air Net ที่ช่วยระบายอากาศและความชื้นบริเวณขอบเอว มีแนวซึมซับปัสสาวะที่ซึมซับได้รวดเร็วและยาวนานถึง 12 ชั่วโมง หมดปัญหาการอับชื้นที่ก่อให้เกิดผื่นคัน ที่สำคัญ ยังมีการแยกเพศชาย-หญิงมาให้ สำหรับยี่ห้อนี้นั้นจะเป็นแบบกางเกงสวม เพื่อให้กระชับที่ตรงจุดมากขึ้น อีกทั้งไซส์ NB ยังมีการเว้าสะดือสำหรับทารกที่สะดือยังไม่แห้งอีกด้วย

ผ้าอ้อมสำเร็จรูป

3. Mamy Poko ผ้าอ้อมสำเร็จรูป Super Premium Organic ชนิดเทป

ผ้าอ้อมสำเร็จรูปรุ่นยอดฮิตจาก Mamy Poko รุ่น Super Premium Organic นี้มีจุดเด่นที่ความอ่อนโยนต่อผิวเด็กแรกเกิด ที่สามารถซึมซับได้อย่างดีมีประสิทธิภาพ แต่มีความบางเพียง 0.4 เซนติเมตร สัมผัสนุ่มสบาย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว แถมยังระบายอากาศ 360 องศารอบทิศทาง มีการเว้าบริเวณสะดือ สำหรับทารกที่สะดือยังไม่แห้ง และยังมีแถบวัดความชื้นมาให้อีกด้วย ใช้งานสะดวกเมื่อถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนผ้าอ้อม

สำหรับที่ได้แนะนำมา 3 ยี่ห้อสำหรับ ผ้าอ้อมสำเร็จรูป แนะนำเพื่อเป็นแนวทางให้คุณแม่ได้เลือกใช้ให้ลูกน้อยของคุณ มีผิวสัมผัสดีมั้ย ลูกน้อยของเราแพ้หรือป่าว เพื่อลดความกังวลใจขอให้คุณแม่ได้เลือกและนำไปซื้อให้ลูกน้อยของคุณแม่กันนะคะ

แม่และลูก นั้นมีความสำคัญอย่างยิ่ง ในการดูแลสุขภาพยิ่งสุขภาพลูกน้อยแล้วต้องใส่ใจในการดูแลเป็นอย่างดี ความรักที่แม่มีให้ลูกน้อยนั้นยิ่งใหญ่กว่าสิ่งอื่นใด เว็บไซต์เราจึงได้รวบรวมเอาวิธีการดูแลแม่และลูกมาให้ติดตามกันค่ะ

Recommended Articles